Bóng bàn Binh Minh - DNTN Bóng Bàn Bình Minh - 94 Lý Thái Tổ - Phường 2 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh - ĐT: (08) 3835 7513 - Fax: (08) 3830 5601 - Website: binhminhtabletennis.com.vn.
Tay vợt Tuấn Quỳnh bỏ đội tuyển để đi Trung Quốc

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam đang tập luyện chuẩn bị cho vòng loại Olympic châu Á diễn ra tại Hồng Kông vào cuối tháng 4, nhưng thiếu vắng gương mặt chủ lực là tay vợt Hà Nội Trần Tuấn Quỳnh.

Trưởng bộ môn bóng bàn Nguyễn Đức Long cho biết, Tuấn Quỳnh và lãnh đạo Hà Nội T&T từng xin về CLB nhưng không được đồng ý. Những tưởng sau đó Tuấn Quỳnh sẽ ở lại tập luyện, nhưng vài hôm trước, các VĐV trong đội đã đã không thấy Tuấn Quỳnh đâu. BHL lập tức liên lạc về phía CLB chủ quản của Tuấn Quỳnh và được thông báo VĐV này đã đi tập huấn cùng đội tại Trung Quốc để chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia năm nay.

Đội tuyển bóng bàn gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình chuẩn bị cho Olympic 2012. Đầu tiên là việc tay vợt hai lần liên tiếp góp mặt tại Olympic Đoàn Kiến Quốc giã từ đội tuyển. Tiếp đó là thất bại của đội tại giải vô địch Đông Nam Á - nơi được đánh giá dễ lấy vé dự Olympic nhất cho các tay vợt Việt Nam.

Trong khi cơ hội tranh vé trực tiếp gần như không có, bóng bàn cũng mất hy vọng nhận được suất đặc cách sau khi Việt Nam không có tên trong danh sách các nước được ban tổ chức xét dyệt vé mời, vì có số lượng VĐV đạt chuẩn Olympic lớn hơn 6 người.

Trước viễn cảnh phải tiếp tục hoàn thành nốt vòng loại còn lại mà chắc chắn không giành được vé đi Olympic, Tuấn Quỳnh đã tự ý chọn giải pháp đi tập huấn Trung Quốc cùng CLB để chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia, dù chưa được Bộ môn bóng bàn đồng ý. Với hành động này, có khả năng Tuấn Quỳnh sẽ phải nhận kỷ luật.

Phía bộ môn bóng bàn cho biết vẫn đợi Trần Tuấn Quỳnh chuyển hộ chiếu về nước để làm thủ tục nhập cảnh vào Hồng Kông để dự vòng loại Olympic khu vực châu Á. Theo ông Long, bộ môn chờ Tuấn Quỳnh đến ngày 10/4, hạn cuối cùng để hoàn tất thủ tục nhập cảnh. ĐT bóng bàn sẽ không gọi bổ sung lực lượng. Nếu không có Tuấn Quỳnh, đội tuyển sẽ tham dự vòng loại châu Á vói 3 VĐV Đinh Quang Linh, Mỹ Trang và Việt Linh.

Hổ trợ online
Hotline (08) 3835 7513
Hỗ trợ sản phẩm: