DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BÓNG BÀN BÌNH MINH HƠN HAI MƯƠI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Với trên 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Doanh Nghiệp Tư Nhân Bóng Bàn Bình Minh đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn bóng bàn chuyên nghiệp, 12 sản phẩm mang thương hiệu  Bóng Bàn Bình Minh của doanh nghiệp được tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu đến nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Campuchia. Đặc biệt sản phẩm mang thương hiệu Prosun của chúng tôi đã đạt giải thưởng top 50 sản phẩm vàng 2013 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao giải. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực đã có thương hiệu về uy tín, chất lượng, mẫu mã. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm mới của Doanh nghiệp đến với thị trường Việt Nam. Đây chính là dòng sản phẩm bàn bóng bàn mang tên Suntar 1, Suntar 2, đây là những dòng sản phẩm mới, được thiết kế riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp. Với các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn đặc biệt.

DNTN Bóng Bàn Bình Minh không ngừng đầu tư, phát triển về khoa học công nghệ kỹ thuật, các giải pháp thị trường mới nhằm trở thành một đối tác tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu tối đa của khách hàng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động lực cho  sự phát triển  của chúng tôi.

Mục tiêu hiện nay

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã ngày càng hiện đại, chất lượng theo đúng quy chuẩn quốc tế,  chúng tôi tiếp tục cải tiến, đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày cao của quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sơn lăn UV thân thiện với môi trường bao gồm hệ thống các máy hiện đại. Mọi công đoạn trong quá trình này đều được giám sát và điều khiển bằng PLC, màn hình HMI: giám sát và kiểm soát dòng điện đèn, nhiệt độ hoạt động, thời gian hoạt động của đèn, chóa đèn kịp thời thay thế để đảm bảo chất lượng sản phẩm mặt bàn được sơn có độ phủ tốt, đều, bề mặt mịn màng, bóng đẹp, độ nảy đúng theo quy chuẩn hiện nay. Dây chuyền sơn UV là công nghệ sơn trực tiếp lên bề mặt vật liệu bất kỳ và được sấy khô ngay bằng đèn UV. Qua đó cải thiện chất lượng sản phẩm: tự động hóa có khả năng giảm các sai sót có thể gặp phải. Để sản phẩm được sản xuất sẽ có chất lượng đồng đều hơn.

Sứ mệnh hiện nay

DNTN Bóng Bàn Bình Minh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Mong muốn quý khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn vui vẻ, tin tưởng và hài lòng.

Để phát triển phong trào Bóng bàn trong cả nước mang lại sức khoẻ cho mọi người, chúng tôi đã cùng góp sức xây dựng nên giải thi đấu bóng bàn hệ phong trào mang tên cúp bóng bàn Bình Minh đã tổ chức nhiều năm và rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước.

Đối với quý khách hàng

Chúng tôi tự hào được sự tin cậy của quý khách hàng là các cá nhân, đơn vị trong và ngoài ngành thể thao, sự tin cậy của các đối tác nước ngoài, đặc biệt là sự tin cậy và đảm bảo của đội ngũ huấn luyện viên, trong tài, vận động viên bóng bàn trên khắp cả nước đối với thương hiệu BÌNH MINH. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi ngoài việc có chất lượng cao mà còn luôn luôn phù hợp với hoạt động kinh doanh, huấn luyện, tập luyện của quý khách hàng. Với tiềm năng và kinh nghiệm, sự nhiệt tình và mong muốn phát triển, DNTN Bóng Bàn BÌNH MINH chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu BÌNH MINH.

Chúng tôi muốn cảm ơn quý khách hàng đã cho phép chúng tôi phục vụ. Hy vọng quý khách hàng được thưởng thức sản phẩm bàn mới với chất lượng hoàn toàn khác biệt được sản xuất bằng công nghệ máy cán sơn mới của chúng tôi. Trân trọng cám ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng.