Kiến thức

Top 10+ mẫu bàn bóng bàn gấp gọn trong nhà cho không gian nhỏ

Đối với những bạn thích chơi bóng bàn chắc chắn sẽ ưu tiên những bàn bóng bàn gấp gọn, dễ dàng di chuyển và mang đi. Đây là những loại bàn tiện dụng được nhiều người sử dụng cho gia đình mình.

Vậy bàn bóng bàn gấp gọn trong nhà gồm có những loại nào? Hãy cùng Bóng bàn Bình Minh theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bàn bóng bàn gấp gọn giá rẻ cho không gian nhỏ

Bàn bóng bàn gấp gọn giá rẻ cho không gian nhỏ

Bàn bóng bàn gấp gọn là gì?

Bàn bóng bàn gấp gọn là những chiếc bàn chơi bóng bàn có thể gấp gọn và có bánh xe di chuyển để gọn gàng vào một chỗ khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian.

Bàn bóng bàn gấp gọn có thiết thế hai nửa gọn nhẹ, có thể gấp lại và di chuyển cất gọn sau mỗi buổi thi đấu.

Có lẽ vì lý do này mà những chiếc bàn bóng bàn giá rẻ gấp gọn luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được đối với những người đang sinh sống trong những căn hộ ở chung cư hay muốn chơi bóng bàn ở gia đình.

Vậy có những loại bàn bóng bàn nào phù hợp với trong nhà và chung cư mà vẫn đạt tiêu chuẩn thi đấu?

Top 10+ mẫu bàn bóng bàn gấp gọn trong nhà cho không gian nhỏ

Bàn bóng bàn Bình Minh SD97 gấp gọn

Bàn bóng bàn Bình Minh SD97 có mặt bàn được sơn phủ sơn chống chói, chống trầy xước nên đảm bảo được độ chính xác khi người chơi phát bóng.

Bên cạnh đó, mặt bàn làm bằng gỗ MDF chuẩn mịn, chất lượng cao vượt trội nên đảm bảo việc chống ẩm hay mốc tốt trên mọi điều kiện khác nhau.

Thiết kế của bàn được kết nối 2 mặt giúp xếp bàn lại gọn gàng và di chuyển dễ dàng. Mặt bàn được gắn trực tiếp với chân tạo độ cân bằng hơn. Phần chân chắc chắn được gắn với bánh xe rất thuận lợi và thẩm mỹ.

Bàn bóng bàn gấp gọn Bình Minh SD97

Bàn bóng bàn gấp gọn Bình Minh SD97

Bàn bóng bàn gấp gọn Bình Minh SS97

Ván của mặt bàn bóng bàn Bình Minh SS97 là ván MDF 17 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến). Chân là ống vuông 50×50, 25×50 (hàn bằng công nghệ CO2 tiên tiến, có nút tăng giảm để điều chỉnh độ bằng phẳng, có thể xếp lên sau khi sử dụng)

Bàn bóng bàn gấp gọn của Bình Minh thường có trọng lượng: 110kg (chưa tính bao bì). Sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc thi đấu.

Bàn có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, thiết kế có khoá tránh xê dịch thuận tiện cho việc di chuyển

Sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Bàn bóng bàn Bình Minh S90 có thể gấp gọn

Mặt bàn bóng bàn Bình Minh S90 được làm từ ván MDF 12 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến) có ống vuông 25×25 (được hàn bởi công nghệ CO2 tiên tiến, có nút tăng giảm điều chỉnh độ bằng phẳng, có thể xếp lên sau khi sử dụng).

Bàn luôn gắn bánh xe tầm 70mm (có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, thiết kế có khoá tránh xê dịch) thuận tiện cho việc di chuyển. Khung đố bàn có ống vuông 25×25 và trọng lượng là 80kg. 

Bàn có thể thuận tiện sử dụng bàn bóng bàn gấp gọn trong gia đình, cơ quan hoặc thi đấu.

Sản phẩm gấp gọn và dễ dàng lắp đặt

Sản phẩm gấp gọn và dễ dàng lắp đặt

Bàn bóng bàn gấp gọn tiện lợi Bình Minh S93

Mặt bàn bóng bàn Bình Minh S93 được sử dụng ván MDF 12 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến). Có chân ống vuông (30×30, 20×40) được hàn bởi công nghệ CO2 tiên tiến, có thể tăng giảm điều chỉnh độ bằng phẳng và xếp lại sau khi dùng.

Bánh xe tầm 70mm dễ dàng cho việc xê dịch. Khung đố có ống 20×40 và 25×25. Trọng lượng khoảng 90kg (không bao bì) có thể sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc thi đấu

Bàn bóng bàn Bình Minh S93 gấp gọn tiện lợi

Bàn bóng bàn Bình Minh S93 gấp gọn tiện lợi

Bàn bóng bàn Bình Minh S95

Mặt bàn bóng bàn Bình Minh S95 được làm từ ván MDF 15 ly, có sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến. Chân ống vuông 40×40, 20×40 được hàn bởi công nghệ CO2 tiên tiến, có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, xếp được lên sau khi sử dụng. 

Bánh xe bàn bóng bàn gấp gọn S95 được thiết kế có khoá tránh xê dịch. Khung đố ống 20×40 và 30×30. Bàn có trọng lượng 100kg (không bao bì) thường được sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc thi đấu

Bàn bóng bàn Bình Minh S95 có thể gấp gọn

Bàn bóng bàn Bình Minh S95 có thể gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P10

Mặt bàn bóng bàn Pro Sun P10 được làm bằng ván MDF 17 ly có sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến. Ống vuông 30×30, 25×50 (hàn bởi công nghệ CO2 tiên tiến, có nút tăng giảm để điều chỉnh độ bằng phẳng, có thể xếp lên sau khi sử dụng).

Bánh xe 75mm được thiết kế có khoá tránh xê dịch. Khung đố có ống 20×40 và 20×20. Trọng lượng của bàn bóng bàn gấp gọn Pro sun P10 là 85kg (không bao bì) thường được sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc thi đấu.

Bàn bóng bàn Pro sun P10 gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P10 gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P22

Bàn bóng bàn Pro Sun P22 là một trong số những sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam. Mặt bàn được làm từ ván MDF dày 21 ly.

Bàn có bánh xe 100mm (có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, thiết kế có khoá tránh xê dịch). Khung đố bàn bóng bàn gấp gọn có kích thước 30×60 và 30×30. Trọng lượng khoảng 130kg (không bao bì).

Bàn bóng bàn Pro sun P22 gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P22 gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P25

Bàn bóng bàn Pro Sun P25 có mặt bàn được sơn phủ sơn chống chói, chống trầy xước nên đảm bảo được độ chính xác khi người chơi phát bóng.

Bên cạnh đó, mặt bàn gỗ MDF chuẩn mịn, chất lượng cao vượt trội nên đảm bảo việc chống ẩm hay mốc tốt trên mọi điều kiện khác nhau.

Thiết kế của bàn bóng bàn gấp gọn được kết nối 2 mặt giúp xếp bàn lại gọn gàng và di chuyển dễ dàng. Mặt bàn được gắn trực tiếp với chân tạo độ cân bằng hơn. Phần chân chắc chắn được gắn với bánh xe rất thuận lợi và thẩm mỹ.

Bàn bóng bàn Pro sun P25 có thể gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P25 có thể gấp gọn

Bàn bóng bàn Pro sun P27

Bàn bóng bàn Pro Sun P27 là một trong số những sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam. Mặt bàn được làm từ ván MDF 25 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến). 

Bàn bóng bàn có thể sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc nhà thi đấu. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Bình Minh, cửa hàng còn nhận sửa chữa thay thế toàn bộ mọi chi tiết của bàn bóng bàn gấp gọn (Ví dụ như mặt bàn, bánh xe, đố …..)

Bàn bóng bàn Pro sun với mặt bàn lên tới 21 ly giúp bóng nảy tốt hơn

Bàn bóng bàn Pro sun với mặt bàn lên tới 21 ly giúp bóng nảy tốt hơn

Bàn bóng bàn Sunstar 1 sao

Bàn bóng bàn gấp gọn cao cấp Sunstar 1 sao là một trong số những sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam. Mặt bàn được làm từ ván MDF 17 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến).

Bàn bóng bàn Sun Star 1 sao có chân ống vuông 40×40, 30×60 (hàn bằng công nghệ CO2 tiên tiến, có nút tăng giảm để điều chỉnh độ bằng phẳng, có thể xếp lên sau khi sử dụng). Bàn có bánh xe 75mm (có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, thiết kế có khoá tránh xê dịch).

Sản phẩm cao cấp tại Bóng bàn Bình Minh

Sản phẩm cao cấp tại Bóng bàn Bình Minh

Bàn bóng bàn Sunstar 2 sao

Bàn bóng bàn Sun Star 2 sao là một trong số những sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam. Mặt bàn bóng bàn gấp gọn Sunstar được làm từ ván MDF 25 ly (được sơn bằng công nghệ sơn UV tiên tiến). Bàn có bánh xe 100mm (có thể điều chỉnh độ bằng phẳng, thiết kế có khoá tránh xê dịch).

Bàn Sunstar 2 sao có trọng lượng 130kg (không bao bì), ống khung đố 30×60 và 20×40. Được sử dụng trong gia đình, cơ quan hoặc nhà thi đấu.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách lắp bàn bóng bàn đơn giản, đúng chuẩn tại nhà

Bàn bóng bàn Sunstar 2 sao cao cấp gấp gọn

Bàn bóng bàn Sunstar 2 sao cao cấp gấp gọn

Lời kết

Với bài viết trên của Bình Minh, bạn đã biết được nhiều loại bàn bóng bàn gấp gọn, tiện dụng, dễ dùng tại Bóng bàn Bình Minh. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt với môn thể thao này nhé!

Công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh Việt Nam

  • Địa chỉ: 38/6 Đường TTN07, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0908.940.308
  • Email: binhminhtabletennis@gmail.com
author-avatar

About Phan Danh Na

Phó giám đốc điều hành - NCS.Phan Danh Na – Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện trường Đại học Tôn Đức Thắng, kiện tướng thể thao và huấn luyện viên thể thao. Chị cùng đội ngũ ban lãnh đạo đã đưa bàn bóng bàn Bình Minh tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Campuchia. Và phát triển mạng lưới khách hàng rộng khắp Việt Nam với 150 đại lý lớn nhỏ trên cả nước.