Công Ty TNHH MTV Bóng Bàn Bình Minh hiện đang là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị liên quan đến bàn bóng bàn số một Việt Nam. Với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm cùng đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Bóng Bàn Bình Minh đã ghi dấu trong giới thể thao Việt với rất nhiều sản phẩm chất lượng, được nhiều cá nhân, cơ quan nhà nước, công ty tin chọn suốt nhiều năm qua.

Đến nay, thương hiệu đã có đến 12 sản phẩm, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng từ người chơi nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Thương hiệu Bình Minh có 3 dòng sản phẩm chính nổi bật là: bàn bóng bàn Bình Minh, bàn bóng bàn SunStar, bàn bóng bàn ProSun.

Thương hiệu bàn bóng bàn Bình Minh

Thương hiệu bàn bóng bàn Bình Minh

Lịch sử hình thành và phát triển Bóng Bàn Bình Minh

Có mặt trên thị trường trên 25 năm, thương hiệu của chúng tôi đã xây dựng sự uy tín và lòng tin tuyệt đối với khách hàng trong và ngoài nước. Hơn hai thập kỷ phát triển và trưởng thành, đến nay Công Ty TNHH MTV Bóng Bàn Bình Minh đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn bóng bàn chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2023, bàn bóng bàn Bình Minh đã và đang được tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Campuchia.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: 

Bóng bàn Bình Minh định hướng phát triển thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối thiết bị, dụng cụ bóng bàn và thể thao hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh: 

Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, mang tầm vóc Việt Nam đi xa

Giá trị cốt lõi: 

  • TÍN: Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, ưu tiên trải nghiệm của khách hàng và uy tín thương hiệu
  • TÂM: Luôn đặt cái “Tâm” vào công việc, là nền tảng kinh doanh để doanh nghiệp phát triển
  • TRÍ: Đề cao sự học tập, không ngừng cải tiến bản thân để tạo ra sản phẩm chất lượng, mang đến giá trị cho khách hàng
  • NHÂN: Tập trung phát triển con người, nhân lực và là nơi làm việc tốt để nhân sự gắn bó lâu dài
Đội ngũ Bóng bàn Bình Minh

Đội ngũ Bóng bàn Bình Minh

Vì sao nên chọn Bóng Bàn Bình Minh?

Khát vọng của Bóng Bàn Bình Minh chính là đồng hành và phát triển cùng ngành thể thao Việt Nam, mang đến trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình mua hàng, sau mua hàng và trải nghiệm sản phẩm. Bóng bàn Bình Minh có ưu điểm vượt trội bởi:

Công nghệ tiên tiến

Bình Minh luôn tự hào là đơn vị sản xuất bàn bóng bàn dựa trên công nghệ tiên tiến hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn bóng bàn cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên.

Dễ dàng tháo lắp

Với thiết kế tiêu chuẩn và thân thiện với người dùng, dễ dàng xếp gọn và vận chuyển

Dịch vụ tận tâm

Bóng Bàn Bình Minh luôn ưu tiên trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, do đó, bạn sẽ được tư vấn miễn phí trong quá trình mua hàng. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành, dịch vụ lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Chính sách bảo hành

Bình Minh luôn đi đầu trong việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Trong thời hạn 12 tháng bảo hành bạn được sửa chữa và thay thế mặt bàn mà không chịu bất cứ phí nào nếu lỗi do nhà sản xuất.

Chứng nhận đạt được

Sản phẩm của bóng bàn Bình Minh đã đạt được chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam ” và “Top 50 sản phẩm vàng”

Chứng nhận bàn bóng bàn nhãn hiệu Prosun

Chứng nhận bàn bóng bàn nhãn hiệu Prosun

Chứng nhận đạt Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Chứng nhận đạt Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Cảm nhận khách hàng về sản phẩm của Bóng Bàn Bình Minh

Anh Nguyễn Hoài Nam – Quản lý tại TP HCM

Bàn bóng bàn Bình Minh là sản phẩm tôi cảm thấy ưng ý nhất từ trước đến nay. Tôi đã đặt một bộ bàn bóng bàn tại văn phòng công ty. Sản phẩm có khả năng gấp gọn nên khi không dùng tới, tôi có thể gấp gọn bàn và để sang một bên, sảnh công ty có thể tiết kiệm một khoản không gian sinh hoạt nếu có sự kiện

Chị Trần Như Thuỷ – Nội trợ tại Bình Dương

Sản phẩm có độ bền, chắc chắn. Mình mua cho con trai lớn tập thể thao trong nhà, nay đứa lớn đi học xa đến đứa nhỏ xài hơn 2 năm qua đến nay trông vẫn còn rất mới, chưa bị tróc sơn dù có va đập nhẹ

Anh Cao Đức Thắng – Thành viên CLB Bóng bàn Sài Gòn

CLB bóng bàn Sài Gòn luôn lựa chọn và tin tưởng bàn bóng bàn Bình Minh trong nhiều năm qua vì chất lượng và chính sách bảo hành rất tốt.

Hoàng Nam – Vận động viên Olympic thi đấu đội tuyển quốc gia

Mình thường xuyên luyện tập để chuẩn bị cho các giải đấu nên thường xuyên sử dụng bàn bóng bàn Bình Minh tại nhà. Bàn Bình Minh đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nên mình rất yên tâm

Hồng Phương – Khách hàng tại căn hộ River Gate, TPHCM

Mình thích chơi bóng bàn nên thường xuyên tham gia vào các lớp học bóng bàn, nhưng khi mua bàn bóng bàn thì mình đã tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí

Công Ty TNHH MTV Bóng Bàn Bình Minh