Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh – NCS.Phan Danh Na –  Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện trường Đại học Tôn Đức Thắng, kiện tướng thể thao và huấn luyện viên thể thao.

Phan Danh Na - Phó giám đốc điều hành Công ty Bóng bàn Bình Minh

Phan Danh Na – Phó giám đốc điều hành Công ty Bóng bàn Bình Minh

Đồng hành và phát triển Công ty Bóng Bàn Bình Minh

Giá trị mong muốn lớn nhất khi cùng đồng hành và phát triển Công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh của Chị là mang đến những sản phẩm tốt nhất và đồng hành cùng phát triển phong trào bóng bàn tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh được thành lập từ năm 1995 đến nay và định hướng trở thành nhà sản xuất bàn bóng bàn hàng đầu tại Việt Nam. Vì cùng chung lý tưởng đó Chị đã quyết định gia nhập đội ngũ ban lãnh đạo của Bóng bàn Bình Minh.

Trải qua nhiêu năm đồng hành cùng đội ngũ lãnh đạo của Bóng bàn Bình Minh. Chị cùng đội ngũ ban lãnh đạo đã đưa bàn bóng bàn Bình Minh tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Campuchia. Và phát triển mạng lưới khách hàng rộng khắp Việt Nam với 150 đại lý lớn nhỏ trên cả nước.

Đặc biệt, Chị cùng ban lãnh đạo của công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh đã phát triển ba dòng sản phẩm chính nổi bật là: bàn bóng bàn Bình Minh, bàn bóng bàn Sunstar, bàn bóng bàn Pro Sun. Năm 2013 ghi nhận thành tích nổi trội của Prosun khi đạt giải thưởng top 50 sản phẩm vàng do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao giải.

Mục tiêu hướng đến

Trong những năm gần đây, Chị đồng hành cùng Bóng bàn Bình Minh “sát cánh” cùng các giải đấu phong trào, giải đấu bóng bàn chuyên nghiệp, nổi bật trong năm qua là các giải đấu:

  • Giải bóng bàn Cần Thơ mở rộng lần 3 – Tranh cúp bóng bàn Bình Minh năm 2023
  • Giải Bóng bàn học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
  • Giải Bóng bàn xã Bưng Riềng mở rộng – Cúp Bóng Bàn Bình Minh năm 2023
NCS. Phan Danh Na đồng hàng cùng các giải đấu

NCS. Phan Danh Na đồng hàng cùng các giải đấu

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một thương hiệu bàn bóng bàn vươn tầm Đông Nam Á, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Bóng bàn Bình Minh – NCS.Phan Danh Na cùng ban lãnh đạo đã xây dựng và phát triển nhà xưởng sản xuất bàn bóng bàn với 3000m2 với công nghiệp sản xuất bàn bóng bàn tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là đào tạo được nhiều nhân sự chuyên nghiệp trong sản xuất bàn bóng bàn. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp dần hoàn thiện về mặt quản lý và sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Liên Đoàn Bóng bàn Thế giới ITTF.

NCS.Phan Danh Na – Phó giám đốc Công ty Bóng bàn Bình Minh

  • Địa chỉ: 38/6 Đường TTN07, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0908940308